Lắp đặt rèm cửa tại khách sạn Phố Hiến tỉnh Hưng Yên

Khi chọn rèm cửa khách sạn, bạn cần phải lưu tâm rất nhiều vấn đề. Một trong số đó là màu sắc rèm cửa. Khi tìm hiểu, bạn cần chọn màu sắc rèm phù hợp với các gam màu sẵn có trong các phòng, sảnh khách sạn. Bởi chỉ có sự hòa quyện về màu sắc mới có thể mang lại những giá trị thẩm mỹ vượt tầm thời gian, ấn tượng và thu hút khách hàng đến với khách sạn của bạn. Bố cục nội thất cũng là những điều bạn đặc biệt phải lưu tâm. Nếu các phòng ốc tại khách sạn nổi bật lên sự giản dị, tinh tế trong cách lựa chọn chi tiết, qua từng nội thất, thì rèm cửa phải góp phần tôn vinh vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng đó. Tuy nhiên, nếu thiết kế của căn phòng là lịch lãm, quý phái, bạn cần chọn những loại rèm cửa sang trọng, phù hợp với tiêu chí thẩm mỹ căn phòng đã xây dựng. Với những phòng khách sạn được bài trí theo phong cách hoàng gia sang trọng, bạn nên chọn rèm vải cổ điển, không chỉ hài hòa còn tôn vinh được chủ đề của không gian.

rem-cua-hien-dai
Lắp đặt rèm cửa khách sạn chuyên nghiệp hiện đại

Về chất liệu, tại các sảnh, phòng hội nghị của khách sạn, lựa chọn các loại rèm được làm từ các chất liệu voan, nhung, lụa… với kiểu dáng cầu kỳ, sang trọng sẽ tôn được đẳng cấp của khách sạn.

Đối với các khách sạn hàng đầu như khách sạn Phố Hiến tại Hưng Yên, loại rèm cửa nên lựa chọn chính là rèm vải. Khác với phong cách trẻ trung, hiện đại của rèm roman hay rèm cuốn, rèm vải là sự kết hợp tinh tế, nhẹ nhàng giữa giá trị truyền thống và hiện đại. Loại rèm cửa này không chỉ khiến không gian khách sạn trở nên trang trọng lịch lãm mà còn trẻ trung , năng động và lôi cuốn mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *